Hidden Lab บรรยากาศที่สุดยอดหาดทรายบางแสน ไม่ใช่คาเฟ่ลับๆCafe House รีวิว ร้านค้า Hidden Lab ตั้งอยู่หาดทรายบางแสน พร้อมบรรยากาศที่สุดยอด สำหรับคนที่พอใจ การถ่ายรูป ที่ปลายด้านหนึ่ง ของคาเฟ่ จะเป็นที่ตั้งของ Hidden Lab ในเวลาที่อีกด้าน มี Follow The Drip อย่างแรกที่พวกเราทำ เป็นสั่งกาแฟ ในโซน Hidden Lab

ก่อนที่จะเดินเที่ยวถ่ายภาพ มุมต่างๆพวกเราสั่ง ลาเต้ร้อน กับ อเมริกาโน่เย็น ถั่วมิสเตอร์รัม ลูกเกด ใช้สำหรับลาเต้ร้อน เป็นกาแฟซิกข์เนพบร์ ของโรงคั่วมีชื่อเสียงอย่าง The Summer Coffee Company แล้วก็พวกเราได้ยินมาว่า เมื่อคุณดื่มมัน จะมีกลิ่นเสมือนไอติม

ลาเต้รสดี ฟองนมนุ่มสุดๆตรงนี้เลย ร้านค้า Hidden Lab
เม็ดกาแฟที่แก่ดี แนวทางการชงที่สุดยอด (ในความนึกคิดของพวกเรา) ทำให้ลาเต้รสดีเลิศ บาริสต้าที่ทำลาเต้ร้อนนี้เหมาะสมได้รับคำชื่นชมจากพวกเรา เพราะว่ามีฟองนมมากมายก็เลยใช้เวลานาน ฟองนมยังคงนุ่มนวลราวกับคราวแรก

กาแฟนี้แต่งรสด้วยถั่ว Ethiopia Yirgacheffe มีความขมขื่นอยู่แต่ว่าเนิ่นๆกำหนดดอกไม้ ผลไม้ ส้มในช่วงท้าย (ถ้าเกิดเทียบกับ Drip Cafe House ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่เหมือนกันทั้งมวล) เพราะเหตุว่ารสขมและก็เข้มข้น)

ของหวานทานเล่นจากทางร้านค้า Hidden Lab เสนอแนะให้มาทดลองกัน
ระหว่างรอคอยแสงสว่างยามเย็นก็คว้า เกี๊ยวซ่าทอด แล้วก็ ของทานเล่น รีวิวร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ใกล้ฉัน กรุบกรอบจากโซน Follow รีวิวที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว The Drip มาให้พอใจ โซนนี้ยังขายสินค้าทอดอันอื่นเว้นแต่ เกี๊ยวซ่า https://cafehouse.coffee/ ด้วย ของกินประเภทเฟรนช์ฟรายทอด ชีสสติ๊ก ไก่ติดอยู่ราเกะ และก็ปลาทอดน้ำมัน

ในช่วงกลางวัน Hidden Lab นับว่าเป็นสรวงสวรรค์ของช่างถ่ายรูป (อย่างพวกเรา) และก็ในตอนค่ำก็สามารถมีเวลาอยู่ตรงนั้นได้ ชั่วโมงที่มนต์เสน่ห์ก่อนที่จะพระอาทิตย์จะลับเส้นขอบฟ้าทำให้ภาพที่ถ่ายในช่วงเวลานี้มีความสวยสดงดงามไม่เหมือนกับที่ถ่ายในช่วงกลางวัน ยามเย็นสามารถดูดวงอาทิตย์ตก และก็ ดื่มกาแฟไปกับถ่ายภาพได้

รายการอาหารจากทางร้านค้ามีเสนอแนะเยอะๆอร่อยทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ

The Hidden Lab เป็นบาร์กาแฟรวมทั้งเครื่องดื่มที่มีรายการอาหารให้เลือกมาก เช่น:

Coffee

Non-Coffee

Special Coffee

เครื่องดื่มสิกข์เนพบร์

คอฟฟี่ค๊อกเทล

อิตาเลี่ยนน้ำโซดา

ไม่ลค์เชค

The Follow The Drip เป็นห้องอาหารเรียกน้ำย่อยและก็เบเกอรี่ ใกล้กับ Hidden Lab อยู่ในอีกตึกหนึ่ง

จุดถ่ายภาพมากจนถึงถ่ายไม่ไหว พร้อมดูพระอาทิตย์ลับฟ้า

สถานที่ที่สุดยอดสำหรับในการถ่ายรูป บนหาดทรายมีที่นั่งเยอะมากรวมทั้งมีจุดถ่ายภาพงามๆทั้งยังร้านค้ามีหลายชั้น ทั้งยังยังตกแต่งนาๆประการในแต่ละมุม สิ่งนี้ทำให้ภาพมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มขึ้น ฉันสนุกสนานกับมันมากมาย มีขนมเค้กอร่อยและก็กาแฟที่ดี

จากเครื่องคั่วต่างๆคุณสามารถเลือกได้ทั้งยังแบบ House Blends และก็ Single Origins ถ้าหากเทียบเคียงราคากับบรรยากาศที่ได้ ท่องเที่ยวบางแสน ใกล้เขาสามมุข ก็ไม่น่าพลาด การได้นั่งดูตะวันตกดินแบบชิลล์ๆ


ต้องการมีอาชีพเสริมรับประทานของอร่อยไม่สมควรพลาดตรงนี้ที่เดียว

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 8.00 น. ถึง 19.00 น

วันเสาร์รวมทั้งวันอาทิตย์: 07.30 – 19.00 น

ที่ตั้ง รีวิวร้านอาหาร ร้านอาหารใกล้ฉัน : 31 ถนนรอบเขาสามมุข ตำบลบางแสน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *